ความเชื่ออาบน้ำหลายครั้งจะทำให้เด็กอ้วน!!!!????

อาบน้ำหลายครั้งจะทำให้เด็กอ้วน สมบูรณ์ เกี่ยวกันหรอคะ แล้วถ้าเด็กตัวลายแปลว่าดี เพราะเด็กถึงน้ำ จริงหรอค่ะ บ้านแฟนเราเลี้ยงแบบสมัยก่อนค่ะ ขัดกับบ้านเราเลี้ยงมาก บ้านเราอาบให้แค่เช้า-เย็น เราเองกลัวลูกจะเป็นปอดบวม เพราะอาบน้ำวันนึง4-5ครั้งนี่แหละค่ะ อยากถามทุกคนว่า มันเกี่ยวกันหรือเปล่าค่ะ เราลูกคนแรกไม่ค่อยเข้าใจเรื่องนี้เท่าไหร่

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกันเลยจ้า ช่วงนี้หนาวๆฝนตกอาบน้ำมากไม่ค่อยดีนะค่ะ ส่วนเรื่องเด็กตัวลายบ้านนี้เคยเป็นจ้าได้สองสามก็หายลายแล้วค่ะไม่ได้อ้วนมากแต่พอได้อยู่ อยู่การกินมากกว่านค่ะไม่เกี่ยวเลย สู้ๆนะค่ะ บ้านนี้อดทนกับคนหัวโบราณจนปี๊ดๆๆ

5y ago

เราเจอคนหัวโบราณทั้งบ้านเลย แฟนเราก็เป็น ได้แต่กุมขมับ5555 สู้ๆค่ะ