เรื่อง ปจด

อยากถามทุกคนว่า ตรวจครรภ์ได้ตอนไหน ปจด หยุดกี่สัปดาห์ถึงจะตรวจขึ้นขีดเข้มชัด

9 ตอบกลับ

เราตรวจก่อน ประจำเดือนจะมา 4 วัน มีอาการคัดเต้นนมมากกว่าจะเป็น ประจำเดือนเลยลองตรวจดู ก็จางทั้ง2อัน แต่ตอนนี้ ประจำเดือนขาด9วัน ชัดแบบสุดๆเลยค่ะ

2y ago

บอกว่ามาตรวจเลือดดูการตั้งครรภ์ค่ะ

บ้านนี้ประจำเดือนขาดไปแค่2วันเอง แต่แม่ตรวจเมื่อวานตอน11โมง ชัดมากค่ะ

คุณแม่ลองตรวจฉี่แรกของวันนะคะ ตรวจตอนเช้าที่เป็นฉี่แรก อาจจะขึ้นค่ะ

ของเราขาด 5 วันคะ ขึ้นสองขีดแดงชัดเจนมากคะ แนะนำให้ตรวจตอนเช้านะคะ

2y ago

ถ้า ปจด มาไม่ปกติอยู่แล้วก็อาจจะเป็นไปได้คือไม่ท้องค่ะ แต่ถ้ามีอาการของคนเริ่มตั้งครรภ์ร่วมด้วยแล้วตรวจไม่ขึ้นอย่างที่แนะนำค่ะ ตรวจเลือดนะคะ ชัวร์สุด

ถ้าหลายวันตรวจไม่ขึ้น แนะนำตรวจเลือดค่ะแม่

2y ago

ไม่แน่ใจค่ะไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับค่าใช่จ่ายการตรวจเลือดทดสอบการตั้งครรภ์ค่ะ

ของเราขาด5-6วันก็ตรวจค่ะขึ้น2ขีดแดงเข้ม

2y ago

สู้ๆน่ะค่ะคุณแม่✌🏼😊

ขาด4วันค่ะตรวจตอนบ่ายๆค่ะ😊

2y ago

อยากขึ้นแบบนี้บ้างจัง ปจดขาด5วันแล้วลองตรวจดูขึ้นขีดเดียว

เราขาด3วันตรวจขึ้นขีดจางๆค่ะ

ของเรา1วันเองค่ะชัดแจ๋วเลย

2y ago

ของเราเพิ่งตรวจวันนี้ขึ้นขีดเดียว ปจดเดือนขาด5วัน