ที่หัวนมมีเป็นเม็ดๆสีดำ

อาบน้ำพึ่งสังเกตุ ตรงหัวนมมีเม็ดๆแทรกอยู่เลยลองแกะออก เป็นแข็งๆเหนียว ควรแกะออกไหม หรือปล่อยไว้

1 ตอบกลับ

ปล่อยไว้เลยค่ะ อย่างไปแคะ ถ้าแคะจะไปกระตุ้นมดลูกบีบรัดตัว

2y ago

อันนี้คุณหมอบอกมาค่ะ เวลาเราทำความสะอาดถูสบู่มันจะหลุดออกเองค่ะ