ตั้งครรภ์ 16w3d แล้วปวดเหงือก ทานพาราได้มั้ย

ตั้งครรภ์ 16w3d แล้วปวดเหงือก ทานพาราได้มั้ย หรือปล่อยไว้ จะหายเองได้คะ ไม่อยากทานยาอื่นๆเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แต่อย่าทาติดกันหลายวันหรือบ่อยเกินไปนะคะ

1y ago

ลองทาน 1 เม็ดค่ะแม่ ขอบคุณค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่อย่าทานบ่อยค่ะ

1y ago

ตอนท้องแรกทานบ่อย เพราะชอบปวดหัวตลอด แต่ไม่ได้ทานติดต่อกัน

พาราทานได้ปกติค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ

พาราได้ค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ