คอดำแตกเป็นแผ่นๆๆ

เราท้องได้2เดือนตอนนี้คอดำมาก ตามภาพ มันดูสกปรก พยายามเช็ดกับออยแล้วก็ไม่หาย หรือว่าเราเป็นโรคผิวหนัง ควรไปหาหมอเอายามาทา หรือปล่อยไว้ เราไม่แน่ใจว่าเกี่ยวกับฮอร์โมนคนท้องหรือเปล่าหรือเป็นโรคผิวหนังกันแน่??? ปกติเป็นคนผิวขาวค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คอดำแตกเป็นแผ่นๆๆ
2 ตอบกลับ

เหมือนจะเป็นโรคผิวหนังนะค่ะ ไปหาหมอขอยาทาค่ะ ท้องอย่าซื้อยาทาเอง

น่ากลัวจัง