อยากเจอใจจะขาดแร้วน้า.🥺

อาทิตหน้ากะครบกำหนดแล้วหนุจะไม่ออกมาจิงๆหรอลูก​ อิแม่อยากเจอใจจะขาดแร้ว​ คนอื่นกำหนดหลัง23ออกกันจะหมดแร้ว​ อยากแตกบ้างแร้วแงงง🥺🥺

อยากเจอใจจะขาดแร้วน้า.🥺
30 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อรอเหมือนกันจ้า 38+5 แล้ว ไม่มีวี่แววเลยจ้า อยากให้ออกมาแล้ว เจ็บเตือน มีหน่วงจิมิเป็นบ้างครั้ง อยากแตกแล้วจ้า

3y ago

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องไม่เคยทาบำรุงเรยตอนแรกกลัวท้องแตกมาก555

เดินบ่อยๆค่ะ เราขับรถจนอาทิตย์สุดท้ายก่อนคลอดเลยค่ะ แล้วก็กินสัปปะรดค่ะ กับอินทผลัมที่เป็นเม็ด ส่วนตัวนะคะได้ผล😅

3y ago

😅

20ตุลาคม อยากคลอดมากๆแล้ว เจ็บเตือนบ่อยจนอยากคลอดแล้ว ลูกจร้าแม่รออยู่ สู้ๆลุ้นไปพร้อมกันค่ะ

3y ago

จริงค่ะแม่เห็นหลายบ้านคลอดกันเยอะแล้วเดือนตุลาคม บ้านนี้นัดกับลูกทุกวันลูกก็เล่นตัวจังเลย😄

บ้านนี้ก็ครบกำหนดอาทิตย์หน้า ไม่มีวี่แววว่าจะแตกเลยค่ะ อยากเจอเหมือนกัน ตื่นเต้นมาก

3y ago

ขอบคุนค้า

บ้านนี้20 น้องเงียบมาก เตือนบ้างแล้ว แต่ก่ไม่เจ็บจิงๆๆๆสักที ลุ้นทุกวัน

3y ago

เหมือนกันคะแม่บ้านนี้มะวานแกล้งทำไห้ท้องแข้งทั้งวันเียแต่ไม่ยอมออก

บ้านนี้กำหนด8ตุลาไม่ยอมออกวันที่15หมอให้ไปนอนเร่งคลอดแล้วคะแอบกลัว

3y ago

เปนไงบ้างคะแม่คลอดยังเอ่ย

บ้านนี้เพิ่งจะ 36+3เอง ตอนนี้นอน รพ เเล้วอ่ะ เเต่ก็ต้องโดนยาระงับไว้

3y ago

สุ้ๆค้าแม่​ บ้านนี้อยากเจอใจจะขาดแร้ว

เป็นเหมือนกันเลยคะ กำหนดคลอดบ้านนี้23ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😊

3y ago

เหมือนเราเลยรุ่นน้องท้องทีหลังคลอดออกกันหมดแล้ว

บ้านนี้23ตุลา มีแค่อาการเจ็บเตือน อยากเจอน่าแล้วค่ะ

3y ago

555จิงแม่​ ลุบท้องบอกไห้ออกมาได้แร้วกะไม่ยอมออกสักที555

อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะกำหนด21ตุลา มีแค่หน่วงๆค่ะ

3y ago

เช่นกันค้าแม่​ขอไห้คลอดง่ายๆน้า💖