อยากเจอใจจะขาดแร้วน้า.🥺

อาทิตหน้ากะครบกำหนดแล้วหนุจะไม่ออกมาจิงๆหรอลูก​ อิแม่อยากเจอใจจะขาดแร้ว​ คนอื่นกำหนดหลัง23ออกกันจะหมดแร้ว​ อยากแตกบ้างแร้วแงงง🥺🥺

อยากเจอใจจะขาดแร้วน้า.🥺
30 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดผ่า19 นี้ แล้วค่ะ ตื่นเต้นไม่ไหว😊

3y ago

สุ้ๆนะคะแม่จะได้เจอแร้ว

บ้านนี้39+6เงียบมากไม่มีวี่แววเลยค่ะ😂

3y ago

อีดนิดเดียวค้าแม่

ใกล้แล้ว ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆนะค่ะ

3y ago

ขอบคุนค้า​

บ้านนี้แตกเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ

3y ago

แตกเมื่อวานเหมือนกันค้าทรมานสุด555

บ้านนี้กำหนด 9ตุลา ยังไม่แตกสักที 🤣

3y ago

ม่โดนกระตุ้นรึเร่งคลอดหรอคะ

สะดือแบบนี้ได้ผู้หญิงรึผู้ชายค่ะ

3y ago

หมอบอกได้ผช.นะแม่แต่ม่รุ้จะซาวชัวไหม555

หญิงหรือชายจ๊ะท้องเหมือนกันเลย

3y ago

หมอซาวบอกได้ผช.จ้า

นี้ก้อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ 🤥

3y ago

อดใจรอม่ไหวแย้วว

บ้านนี้39วีคแล้ว เงียบมากเลยค่ะ

3y ago

อยากเจอใจจะขาดแร้วคะแม่

ท้องแบบนี้ชายใช่ไหมจ้าคุณแม่

3y ago

อ่อจ้าท้องเหมือนหนูคนแรกเลยจ้าแต่คนสองท้องกลมๆๆหนุได้หญิ่งจ้า