ท้อง36week

อาทิตย์หน้ามีแพลนไปเที่ยวทะเลกับครอบครัวแบบค้าง1คืน ท้องประมาณ36week จะเสี่ยงอะไรหรือเปล่าคะ??

1 ตอบกลับ

แต่ละคนไม่เหมือนกันคะแม่ 37 wไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนดคะ เราคลอด36+5 w37w สองครรภ์คะ บางคน40wยังไม่คลอดก็มีคะ ควรไปหาหมอที่ฝากครรภ์ก่อนแล้วค่อยไปคะ หมอจะคาดคะเนได้คะว่าจะคลอดหรือไม่คลอด แต่จะเสี่ยงก็ได้คะ 😊