ท้อง36weekแม่บ้านไหนชอบทานแก้วมังกรบ้างค่

ท้อง36weekกินแก้วมังกรทุกวันเป็นจะเป็นอะไรมั้ยค่

14 ตอบกลับ

ประโยชน์เยอะมาก แคลอรี่น้อยมาก แคลเซียมสูง วิตามินซีสูงมาก น้ำตาลน้อยมาก ช่วยในการขับถ่ายดีมาก ทานเลยค่ะ มีประโยชน์กับคุณแม่ตั้งครรภ์ ลูกนึง 60-80 แคลค่ะ สบายท้อง มีประโยชน์ ทำให้น้องผิวสวยด้วยค่ะ

5y ago

ยินดีค่า

บ้านนี้กินทุกวันคะต้องมีติดตู้เย็น ถ้าไม่ได้กินเหมือนไม่ได้กินข้าวคะ วันละ2-3 ลูก

ชอบมากค่ะ. กินตลอดทุกวันวันล่ะ2-3ลูกค่ะ รู้สึกว่ากินแล้วถ่ายง่ายดี อร่อยด้วย

5y ago

ใช่ค่เป็นคนถ่ายยากพอกินแล้วโล่งท้องดีเลยค่

ดีค่ะ ทำให้เราขับถ่ายดี มีประโยชน์มากด้วย

เราก้กินนะค่ะ ช่วยให้ระบบขับถ่ายดีด้วยค่ะ

กินได้ยิ่งดีค่ะ​ สำหรับคนท้อง

กินทุกวันเลยค่ะ วันละลูก

ชอบมากคะ...กินทุกวันเลย

5y ago

ใข่คะ

ทานได้และทานดีมากๆค่ะ

5y ago

บ้านนี้ไม่ชอบเลยค่ะ มันหาที่อร่อยๆยากง่าาาา คิดอยากกลับไปลองทานหลายทีแล้วค่ะ

บ้านนี้35wชอบทานมากค่ะ.

5y ago

ชอบมากต้องได้กินทุกวันเลยค่