ผ่าคลอด

อาทิตย์หน้าก็ผ่าคลอดแล้วจ้า กำหนดแม่วันที่30 แม่เลือกผ่าวันที่22 ขอกำลังใจหน่อยจ้า ท้องแรกตื่นเต้นๆ?❤

ผ่าคลอด
33 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะคุณแม่ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกน่ะ คลอดออกมาให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกน่ะ ✌✌❤❤

ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่บ้านนี้ก็ผ่าค่ะน้องตัวใหญ่นัดผ่า21นี้ค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ 😁😁

5y ago

น้องตัวใหญ่เหมือนกันค่ะแม่ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ