แบบนี้ลูกจะผูกพันธ์กับพ่อไหมคะ

อาทิตย์หนึ่ง เราและพ่อของลูกได้นอนด้วยกัน2คืน อีก5คืนลูกจะนอนกับเราตลอด อยากทราบว่า คุณพ่อนอนกับลูกแค่2วัน ลูกจะรู้สึกผูกพันธ์ เหมือนกับที่ผูกพันธ์กับแม่ไหมคะ ?

แบบนี้ลูกจะผูกพันธ์กับพ่อไหมคะ
1 ตอบกลับ

พยายามพูดคุยกับลูกในท้องบ่อยๆคะ ลูกจะได้รู้และผูกพันธ์กับลูกคะ