สอบถามผู้รู้ แนะนำ ชี้แนะค่ะ

อาทิตย์ที่แล้วมีอาการเจ็บแปลบๆตรงหัวนมทั้งสองข้างเจ็บแบบโดนอะไรไม่ได้เลยค่ะ อาทิตย์นี้ มีอาการเจ็บคัดเต้าทั้ง2ข้าง เวียนหัว เพลีย เลยลองใข้ที่ตรวจการตั้งครรภ์มาตรวจ ตอนเช้า แต่ผลที่ได้คือขีดแรกคือแดงเข้ม ส่วนอีกขีดสีจางๆค่ะ แต่ไปหาหมอ คุณหมอตรวจผลออกมาก็จางๆยังไม่แน่ชัด ตอนนี้เลยไม่แน่ใจว่าตัวเองตั้งครรภ์หรือเปล่าค่ะ หรือว่าต้องรออีกกี่สัปดาห์คะ ต้องตรวจใหม่ ตอนนี้อาการคือยังคดเต้านมและเวียนหัวค่ะ

สอบถามผู้รู้ แนะนำ ชี้แนะค่ะ
17 ตอบกลับ

ประจำเดือนเลือนมา6วันจะท้องรึป่าวค่ะ

5y ago

ท้องแล้วค่ะ