สอบถามผู้รู้ แนะนำ ชี้แนะค่ะ

อาทิตย์ที่แล้วมีอาการเจ็บแปลบๆตรงหัวนมทั้งสองข้างเจ็บแบบโดนอะไรไม่ได้เลยค่ะ อาทิตย์นี้ มีอาการเจ็บคัดเต้าทั้ง2ข้าง เวียนหัว เพลีย เลยลองใข้ที่ตรวจการตั้งครรภ์มาตรวจ ตอนเช้า แต่ผลที่ได้คือขีดแรกคือแดงเข้ม ส่วนอีกขีดสีจางๆค่ะ แต่ไปหาหมอ คุณหมอตรวจผลออกมาก็จางๆยังไม่แน่ชัด ตอนนี้เลยไม่แน่ใจว่าตัวเองตั้งครรภ์หรือเปล่าค่ะ หรือว่าต้องรออีกกี่สัปดาห์คะ ต้องตรวจใหม่ ตอนนี้อาการคือยังคดเต้านมและเวียนหัวค่ะ

สอบถามผู้รู้ แนะนำ ชี้แนะค่ะ
17 ตอบกลับ

ท้องจ้า รออีก 1 อาทิตย์ตรวจใหม่ค่ะ😊

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

รออีก2-3วันก็ได้ค่ะจะชัดขึ้น

5y ago

ขอบคุณนะคะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻

ยินดีด้วยนะคะ ปล่อยนานมั้ยคะ

ท้องแล้วจ้าแม่​ ยินดีด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมสกๆนะคะ แต่ตอนนี้มีเลือดแดงๆออกมาค่ะ กังวลมากๆค่ะว่าจะแท้ง😭😭😭

ท้องแล้วแบบนี้

5y ago

สู้ใหม่นะคะ เป็นกำลังใจให้✌✌✌

ท้องแน่นอนจ้า

5y ago

รีบหาหมอเลยคะ บ้านนี้เคยเป็นตอนท้องแรก หมอบอกว่าแท้งคุกคาม แม่ไปหาหมอนะคะหมอจะฉีดยากันแท้งให้ค่ะ

ยินดีด้วย