ที่ตรวจครรภ์

แบบนี้ท้องไหมค้ะแม่ๆ

ที่ตรวจครรภ์
67 ตอบกลับ

ลองไปตรวจที่ รพ. ชัวร์สุดค่ะ เราเคยล่ะ ช่วงแรก ขึ้นสองขีดแต่พอไปโรงพยาบาลกลับไม่ท้อง พอสองปีให้หลัง ท้องค่ะ เราไม่กล้าถามใครเพราะกลัวโดนว่าอ่านหนังสือไม่ออก เลยตัดสินใจไปโรงพยาบาลค่ะ (อ่านอยู่นะแค่กลัวไม่มั่นใจ)😅😅

เอาจิงๆนะเป้นโพสที่มีต่อกันเยอะมากในคำถามเดียวกันหลายๆคน. อยากถามกลับมากว่าไม่ได้อ่านข้างกล่องกันหรอ ซื้อของปลอมมาตรวตกันหรือไง แล้วก้น่าจะรุ้ได้ด้วยตัวเองไหม ว่ากี่ขีดท้องหนังก้มีให้ดูนะ.

จะเป็นแม่คนแล้ว อ่านหนังสือเยอะๆนะคะ จะได้สอนลูกได้! รู้วิธีเอาปัสสาวะใส่ตรงไหน ทำไมถึงไม่รู้ว่ากี่ขีดท้องหรือไม่ท้อง 😬😬 สงสารเด็กที่กำลังจะเกิดมาจัง

ตอนเราตรวจก็จางแบบนี้แหละค่ะ ถ้าไม่แน่ใจซื้อที่ตรวจมาตรวจหลายๆอัน ไม่ก็เดือนต่อไปตรวจ เราใช้วิธีนี้แหละ ✌

ยินดีด้วยค่ะคุณกำลังจะเป็นคุณแม่แล้ว

อ่านข้างกล่องซิคะ เค้ามีบอกค่ะ

ท้องค่ะ บ้านนี้ตรวจก็จางแบบนี้เลย

รู้วิธีตรวจ แต่ไม่รู้ผลตรวจ งงใจ

ขึ้นสองขีดแปล​ว่า​ท้อง​ค่ะ​

ไม่ท้องค้ะ ถ้าท้องจะขึ้น3ขีด