7week5day เป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะ อยากสอบถาม

อาทิตย์ก่อนไปซาวด์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ แต่ไม่เจอตัวอ่อน เลยตัดสินใจ ไปซาวด์รพ.เอกชน พบตัวอ่อนแล้วคุณหมอให้ฟังเสียงหัวใจปกติดีค่ะ 7w5d แม่เพิ่งผ่ากระเพาะมาได้ไม่กี่เดือนค่ะ ทานอะไรได้น้อยมากๆ อยากสอบถามแม่ๆท่านอื่น บำรุงแบบไหนบ้างคะสำหรับแม่ที่ทานอะไรไม่ได้เลย

7week5day เป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะ อยากสอบถาม
1 ตอบกลับ

แนะนำ พวกนมที่มีโปรตีนเยอะๆ แล้วก็พวกผลไม่สดค่ะ☺️☺️