แบบนี้มีโอกาศจะเป็นแฝดมั้ยคะ ไปซาวด์รพ.หมอไม่ได้บอกอะไรเลย เห็นแผ่นซาวด์แล้วแอบตกใจ😅

11 ตอบกลับ

ก้อนดำๆสองอันด้านหลัง คือ ‘รังไข่’ ค่ะคุณแม่ สรุปครรภ์เดี่ยวนะคะ ยินดีด้วยค่า (ครรภ์เดี่ยวปลอดภัยกว่าครรภ์แฝดนะคะ)

ของเราก็มีค่ะ หมอบอกเป็นถุงน้ำ อายุครรภ์มากขึ้นจะยุบไปเองค่ะ

ไม่แน่ค่ะคุณแม่ 3เลย5555 ถ้าแฝดก็ดีใจด้วยนะค่าาา

ของพี่สาวเราเป็นค่ะ เป็นถุงน้ำ จะยุบไปเองค่ะ

เหนถุงตั้งครรภ์3. แต่เหนตัวแค่1ถุง

ถ้าเป็นครรภ์แฝดหมอคงจะแจ้งค่ะแม่

เหมือน มาตอง เลยคะ คุณแม่ 👶🏻👶🏻👶🏻

ปกติหมอจะแจ้งตอนซาวด์เลยนะคะ

ถ้าแฝด คุณหมอต้องแจ้งแล้วค่ะ