ประจำเดือนหลังคลอด

ผ่าคลอดมาได้1เดือนกว่าๆ + กับให้นมลูกเอง เห็นคนอื่นบอกว่าประจำเดือนจะมาช้าถ้าให้นมลูกเอง บ้านนี้น้ำคาวปลาหมดได้1อาทิตย์ วันนี้มีเลือดสดออกมา แบบนี้เรียกประจำเดือนหรือป่าวคะ แล้วเป็นปกติไม๊ กังวลมากค่ะ ใครรู้ช่วยคอมเม้นตอบหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

ของเราน้ำคาวปลา 1เดือน หลังจากนั้น1ปี ถึงจะเริ่มมีประจำเดือนเองค่ะ น้ำคาวปลา คือ เลือดไหมเราไม่รู้นะคะรู้แต่ว่าหลังคลอดเดือนแรก มีเลือดแบบประจำเดือนมา1เดือนเต็ม

6y ago

เยอะเหมือนประจำเดือน หรือเรียกว่าเยอะมากๆอะคะ