อาการเจ็บเตือน

อากาเจ็บเตือน มันเจ็บเเบบไหนค้ะ นี่ปวดหน่วงๆ ร้าวไปจนจิมิ กำหนด12มกรา

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะมดลูกบีบตัวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดหมอให้ยาคลายมดลูกมากินกับยาระงับคลอดก่อนกำหนดทางที่ดีไปหาหมอก่อนนะค่ะ

กำหนดหมอผ่า 11 มค ค่ะ แต่ตามกำหนดซาว 15 มค แต่ตอนนี้แม่เดินแทบไม่ไหวแลเวค่ะ ปวดหลัง ปวดร้าวไปจิมิบ่อยมาก หายใจเหนื่อยมากค่ะ

บ้านนี้5มกราคม ปวดหน่วงๆใต้ท้องน้อยไปยังจิมิ บางครั้งก็เจ็บจี้ดเลย ไม่รู้คืออะไรท้องแข็งบ่อยด้วย ท้องแรกค่ะ

เหมือนกันค่ะ กำหนดเหมือนกันเด๊ะ อาการเหมือนกันเด๊ะ แต่ปกติค่ะ ถ้าเจ็บท้องเตือนมันจะร้าวไปที่หลัง

12 ม.ค เหมือนกันค่ะ เวลาเดินเจ็บหน่วงๆที่ท้องน้อยมากๆเวลานอนก็อึดอัดหายใจไม่ค่อยออก

เป็นเหมือนกันค่ะ กำหนด13มกรา เดินเยอะหน่อยเสียวท้องจนไม่มีเเรงจะเดิน

บ้านนี้15มกราเป็นเหมือนกันค่ะปวดหน่วงๆใต้ท้องน้อยร้าวไปถึงจิมิ

เหมือนกันเลยค่ะ 12ม.ค. ปวดหน่วงแทบจะเดินไม่ไหวแล้วค่ะ

12 ม.ค 66 เหมือนกันค่ะ ปวดหัวหลังหนักช่วงล่างมากค่ะ😞

บ้านนี้เจ็บจิมิ ท้องแข็งบ่อย