อากาศร้อนมากๆๆๆ

อากาศร้อนลูกอยู่ในห้องแอร์ ทั้งวันทั้งคืนได้มั้ยคะ น้อง 1 เดือน 22 วันคะ

5 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ ตอนคลอดน้องอยู่ในโรงพยาบาล ก็อยู่ในห้องแอร์ทั้งวันทั้งคืนอยู่แล้วค่ะ แค่ล้างแอร์ อย่าให้เป็นฝุ่น ใส่เสื้อผ้าอุ่นๆให้ลูก แค่นั้นพอค่ะ อากาศแบบนี้ เราก็ทนไม่ไหวเหมือนกันค่ะ แถมลูกผื่นร้อนขึ้นเต็มหน้าอีก

อยู่ได้ค่ะ เพิ่มเครื่องฟอกอากาศด้วยก็ได้ปรับแอร์ไม่ให้หนาวเกินไปค่ะ แค่เย็นๆพอ อากาศร้อนมาเด็กทารกเป็นผื่นได้ง่าย ที่สำคัญถ้าออกนอกบ้านเสี่ยงฝุ่นpm2.5อีก บ้านนี้1เดือน27วัน ก็อยู่ห้องแอร์เกือบตลอดค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ แค่ปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมไม่ให้เย็นมากค่ะ บ้านนี้น้องเป็นผื่นผดร้อนเต็มตัวคุณหมอแนะนำให้อยู่ในห้องแอร์เลยค่ะ เพราะอากาศร้อนมากๆ

สำหรับเรา ไม่ควรค่ะ จัดบ้านให้เย็นหน่อย ออกอากาศข้างนอกบ้างจะดี

พาออกข้างนอกบ้างค่ะ คหสต นะคะ