อากาศร้อนมากกับแม่ท้อง

อากาศร้อนมากค่ะสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง 23 +1 แล้วแม่สามารถล่างอ่างน้ำแชร์น้ำ 2-3 ชั่วโมงต่อวันได้ไหมคะ (น้ำเปลี่ยนทุกวันค่ะ) เพราะร้อนมากเปิดเทอมแฟนพามาอยู่บ้านแม่ย่าไม่มีห้องแอร์ค่ะ😅😅😅

2 ตอบกลับ

แช่ 20-30 นาทีก็พอแม่ นานไปก็ไม่ดีค่ะ

2mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะแม่