ตอนนี้ท้อง23สัปดาห์แล้วค่ะแต่รู้สึกปวดท้องน้อยไม่ค่อยมากและไม่ค่อยบ่อยอยากทราบว่ามีอันตรายรึเปล่าคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะถ้าขยับตัวเร็วหรือแรงแบบกระทันหันลองซาวด์ดูแล้วก็ไม่เป็นอะไรหมอบอกว่ามดลูกขยายตัวไม่ต้องกงวลค่ะ

บ้านนี้23+2เป็นเหมือนกันค่ะ เวลานอนพลิกตัวต้องค่อยๆพลิก🤣

น่าจะปกตินะคะ เพราะนานๆก็เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ