ป่วยเป็นหวัด คันคอด้วยค่ะ

อาการไอ มีน้ำมูกด้วย พอจะกินยาตัวไหนได้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

ลองทานยาแก้ไข้หวัดแล้วพักผ่อนนะค่ะ ถ้า2-3วันไม่ดีขึ้นหาหมอเลยค่ะช่วงนี้โรคระบาดด้วยเป็นห่วงค่า

ไอลองอมยามะขามป้อมดูค่ะแล้วดื่มน้ำบ่อยๆ