อาการไอ

ใครท้องแล้วมีอาการไอหนักๆบ้างคะ นอกจากดื่มน้ำอุ่นมีวิธีแก้อย่างอื่นมั้ยคะ? ลูกจะได้รับผลกระทบรึป่าว?

2 ตอบกลับ

กินน้ำมะนาวใส่เกลือ​ค่ะ​ ถ้าให้ดีผสมน้ำอุ่นจะดีมากค่ะ

จิบน้ำอุ่นอย่างเดียวค่ะ คนท้องกินยาอะไรไม่ได้ค่ะ