ตั้งครรภ์ได้ 14 สัปดาห์ ป่วยเป็นหวัด ไอบ่อยมากไม่หาย ทานยาอะไรได้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเป็นหวัดไม่กล้าทานยาอะไรเลย ทานแต่น้ำขิง ล้างจมูก 2วันก็หายค่ะ ถ้าเป็นเยอะควรปรึกษาคุณหมอค่ะ

ปรึกษาคุณหมอหรือเภสัชกรเลยดีกว่าค่ะคุณแม่จะได้ชัวร์