สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ😅

อาการใกล้คลอดเป็นยังไงคะ ท้องแรกค่ะ👶 แม่ๆแชร์ประสบการณ์ให้หน่อยได้ไหมคะ😊😊

1 ตอบกลับ

จะมีอาการเจ็บเตือนก่อนค่ะ ปวดท้องคล้ายประจำเดือนแต่จะหายไป พอเจ็บจริง จะปวดมากขึ้นเรื่อยๆ ปวดอึแต่เบ่งไม่ออก บวกกับอาการท้องแข็ง ของเรามีมูกเลือดไหลร่วมด้วย

2y ago

เริ่มเจ็บเตือนก่อนประมาณ 2 อาทิตย์ค่ะ