ตัวเล็กจะดิ้นกี่สัปดาห์ค่ะ ท้องแรกค่ะ สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

27 ตอบกลับ

เราท้องแรกเริ่มรู้สึกว่าตอดตั้งแต่14วีคเลยค่ะ 16เริ่มตอดบ่อย18ท้องกระตุก19ดิ้นให้เห็นตอนนี้21วีคดิ้นเก่งมากค่ะ

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ตอนนี้22วีคแล้วดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้ตอนท้องเริ่มตอดช่วง 21 วีค ดิ้นให้เห็นชัดช่วง 24 วีคเลยค่ะ ยิ่งกลางคืนนี่ดิ้นดีมากเลยค่ะ

บ้านนี้16วีคแล้วท้องก็ไม่ออกเลยคะ เลยแอบกังวลว่าน้องจะเป็นอะไรรึเปล่า

ขอเราดิ้นตอน 18 w ค้า จริงๆแล้วแต่คนค้าแม่ บางคนช้าบางคนไวค้า

บ้านนี้ตอด 18 วีค ชอบดูเวลาเขาตอด วันไหนไม่ตอดก็ใจหายอยู่

ท้องแรก น้องตอด20วีค ตอนนี้26วีค ดิ้นเก่งมาก

แบบชัดเลยก็18-24วีค แล้วแต่พุงแม่หนาหรือบางค่ะ

บ้านนี้ 14 W น้องเริ่มตอดแล้วค่ะ ท้องสอง

1y ago

เหมือนปลาตอดค่ะตุ๊บๆเบาๆ

16 วีคตอดๆค่ะ 24 วีคถึงรู้สึกว่าดิ้น

ของเราตอด17วีค ดิ้นจริงๆ20วีคค่ะ