อยากรู้ว่าเมื่อเรามีอาการเจ็บเตือนแล้วนานมั้ยค่ะเราถึงจะคลอดขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ🙏

อาการใกล้คลอด

2 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับปากมดลูก ถ้าเปิดถึง 10 ซม. เมื่อไหร่ก็คลอดได้เลยค่ะ บางคน 4-6 ชม. บางคนข้ามวันก็มีค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🙏

แต่ละคนต่างกันค่ะแม่ ให้สังเกตตัวเองตลอดนะคะ ✌✌

2y ago

ขอบคุณค่ะ🙏