แม่คนไหนที่เป็นโรคลิ้นหัวใจรั่วแล้วท้องบ้างค่ะ คุณแม่ที่เคยเป็นแล้วผ่านจุดนี้มาแล้ว

อาการแม่เป็นยังใงบ้างค่ะ บ้านนี้33วิคแล้ว กังวลนิดๆ เริ่มมีเหนื่อยเล็กน้อย แต่ไม่มีอาการเท้าบวม อาการปกติ แค่เริ่มเหนื่อย แม่ๆบ้านไหนเป็นแล้วหลังคลอดเป็นยังใงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

📌