แพ้ท้อง กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ

อาการแพ้แบบ เหม็น อาหารทุกอย่าง น้ำเปล่าที่กินก็ขม กินได้แต่นมตราหมี กินอะไรก็อ้วกหมด จนปวดกะเพาะแล้วค่ะ ทำใงดีคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ คุณหมอที่ศิริราช ให้ยาแก้เมารถมาทานค่ะ พอทุเลาลง แต่ไม่ถึงกับหายนะคะ แต่ก็ทานได้มากขึ้นค่ะ ปรึกษาหมอสูติฯดีกว่าค่ะแม่ ให้หมอจ่ายยาให้ แม่จะได้ทานอะไรได้บ้างนะคะ

กินอาหารอ่อนๆเช่นโจ๊กร้อนๆ ข้าวต้ม ดื่มน้ำอุ่นตาม น้ำขิงชงร้อนก็ช่วยได้ค่ะ