ถามแม่ท้อง 2 ขึ้นไปค่ะ

อาการแพ้เหมือน/ต่างกัน ได้เพศเหมือน/ต่างกัน ยังไงกันบ้าง เล่าสู่กันฟังหน่อยค่ะ 🥰 ส่วนตัวแพ้ต่างกัน กำลังรอผลตรวจนิฟค่ะ 😍 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

27 ตอบกลับ

-ท้องแรก แพ้ท้องคือหิวค่ะ กินเยอะมาก กินทุกอย่าง ไม่อ้วก หน้าใสผิวขาว >>>ชาย -ท้องสอง แพ้หนักมากอ้วกทุกมื้อยัน 6เดือน โทรม สิว >>> ชาย -ท้องสาม แพ้หนัก อ้วกทุกอย่าง ถึง3-4เดือน โทรม สิว >>> หญิง ส่วนตัวเรื่องแพ้ไม่ต่างเท่าไหร่ค่ะ รักแร้ดำ ขาหนีบดำทุกคน 😅แต่เท่าที่รู้สึกเอง สำหรับเราท้องผญ.ของเราจะอยากกินผลไม้มากกว่าปกติค่ะ

ต่างกันมากๆ ลูกสาวคนแรก ท้องชิวมาก พอท้องลูกชาย ชอบปวดท้องเจ็บท้อง เตือนบ่อยจนชิน ทรมานกว่าท้องแรกเยอะ ตอนนี้30+5แล้วค่ะ แพ้หนัก เหม็นหน้าผัว ไม่ชอบกินหวาน ลูกชายค่ะ

ท้องแรก แพ้ท้องเยอะค่ะ ได้ผู้ชาย ท้องสอง ไม่แพ้เลยกินเก่งมากกกได้ผู้หญิงแต่น้องไม่อยู่แล้วค่ะ ท้องสาม แพ้เหมือนท้องแรกเป๊ะ ผู้ชายค่ะ

ของเราท้องแรกมีอาการแพ้น้อยมากกก ได้ลูกสาวค่ะ ท้องสองนี่แพ้หนักมากตอนนี้ 5 เดือนกว่าแล้ว นน.ขึ้นโลครึ่งเองค่ะ ได้ลูกชาย

ท้องแรก หญิง อ้วกตลอดกินได้แค่น้ำพริก/ส้มตำ ท้องสอง หญิง อ้วกแต่กินได้ทุกอย่าง ท้องสาม ชาย ไม่อ้วกไม่แพ้กินได้ทุกอย่าง

คนแรกไม่แพ้กินได้ทุกอย่าง ชอบแต่งตัว ได้ผู้ชายค่ะ คนที่2แพ้หนักมาก กินไม่ได้ ได้ออกจากงาน ไม่ชอบอาบน้ำ ได้ผู้ชายอีกค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

ท้องแรกไม่แพ้เลยกินแต่ของเปรี้ยวได้ลูกสาวค่ะ ท้อง2แพ้ช่วงแรกๆกินแต่ของหวาน ได้ลูกชาย ค่ะ

ท้องแรกแพ้น้อยเดือนเดียวเอง ได้ผช ต้องกำลังท้องคนที่สอง ยังแพ้อยู่เลยค่ะ 4เดือนแล้ว ได้ผญ

ท้องแรกแพ้ถึง5-6เดือน ผช ท้อง2 แพ้ถึงวันคลอด ผช ท้อง3 ไม่แพ้เลยสักนิดค่ะ ซาวด์18w หมอก็บอกว่าผช

ท้องแรก ท้องสองไม่ต่างเลยค่ะ สำหรับบ้านนี้ คือไม่แพ้ หิวบ่อย กินเก่ง นอนเก่งเหมือนกันเลย