ถามแม่ท้อง 2 ขึ้นไปค่ะ

อาการแพ้เหมือน/ต่างกัน ได้เพศเหมือน/ต่างกัน ยังไงกันบ้าง เล่าสู่กันฟังหน่อยค่ะ 🥰 ส่วนตัวแพ้ต่างกัน กำลังรอผลตรวจนิฟค่ะ 😍 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

27 ตอบกลับ

4ท้องแพ้ไม่เหมือนกันจ้า แต่แพ้หนักทุกท้อง คลื่นไส้อาเจียนอยู่3-4เดือน ได้ลูกชาย3ลูกสาว1

ท้องแรกแพ้หนัก ชาย ท้องสองแพ้หนักมากกกกกกก ชาย ท้องสามแพ้น้อยแต่นานมาก รอซาวค่ะ☺

คนแรกไม่แพ้อะไรเลยค่ะ สบายๆ คนที่สองแพ้หนักมากค่ะ ผู้ชายทั้งคู่ค่ะ

ท้องแรกไม่แพ้ ชาย ท้องสองแพ้นิดๆ ชาย ท้องสามแพ้หนักมาก ซาวได้หญิง

ผลนิฟออกพอดี ท้องแรกไม่แพ้ ได้ ญ ท้องนี้แพ้หนักมาก ได้ ช คร่า

ท้องแรกแพ้ยังคลอด ท้อง2แพ้5เดือนก้อหาย ได้ลูกสาวทั่ง2คนค่ะ

ท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะ ญ ท้องสองแพ้ช่วงไตรมาสแรกค่ะ ญ

ท้องแรกไม่แพ้เลย ผช ท้องสองแพ้หนักมาก ผช เช่นกัน

ท้องแรกแพ้หนักมาก / ชาย ท้องสองแทบไม่แพ้เลย / ชาย

ท้องแรก แพ้หนักมาก ผช ท้องสอง ไม่แพ้เลย แฝด ญ/ญ