บ้านไหนมีลูกแฝดบ้างค่ะ

อาการแพ้เยอะไหมค่ะ ท้องโตขนาดไหนกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

1-16 วีคเราแพ้มากค่ะ ถึงกับนอนโรงพยาบาลให้น้ำเกลือ3วันเลย ท้องก็จะโตนำหน้าชาวบ้านเค้าเลยค่ะ 4เดือนท้องโตเหมือนกับ6เดือนเลยค่ะ 😍😍

5y ago

คุณแม่ตัวเล็กก็มีส่วนนะคะ แต่ถ้าท้องแฝดก็จะใหญ่กว่าทั่วไปมากๆเลยค่ะ