แม่ๆทีม มีนา ท้องโตขนาดไหนกันบ้างค่ะ 24วีค4วันขนาดนี้เล็กหรือใหญ่ค่ะแบบนี้

34 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อ 24 วีค 4 วันแล้วจ้า น้ำหนักก่อนท้อง 68-69 พอท้อง 1-4 เดือนน้ำหนักลดมา 64 หลังจาก 4 เดือน น้ำหนักขึ้นมา 70 ท้องใหญ่มาก แต่น้ำหนักขึ้นแค่นี้เอง ไปลงยุไหนหมดไม่รู้

3y ago

นั่นสิ่คะ ขอให้ลงลูกเยอะๆน่ะคะ คุนแม่

บ้านนี้25+6ค่ะ แม่ๆบ้านไหนน้องดิ้นดีบ้างค่ะ บ้านนี้ๆนานต่อดิ้นจะเป็นอันตรายม่ค่ะ แต่ดิ้นมากกว่า10ครั้ง บ้างครั้งก็ไม่ถึง กังวลมาก

3y ago

ท้องใหญ่ว่าเล็กค่ะ กังวลมากกลัวน้ำหนักน้องน้อย 6เดือนค่ะ

24+2 ท้อง3แล้วค่ะ ยังได้แค่นี้เอง น้ำหนักขึ้นมา6กิโลเองค่ะ☺️☺️ เพราะช่วง4-5เดือนนี่แพ้ท้องหนักมากถึงขั้นแอดมิดไป3-4รอบเลยค่ะ

22วีคค่ะแม่ ท้องเล็กมากๆเลยค่ะ แต่น้ำหนักขึ้นเอาขึ้นเอาเลยค่ะ😆 ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ วันพฤหัสบดีคุณลุงหมอนัดซาวค่ะ💗🥰

3y ago

บ้านนี้ซาวตอน20วีคหมอบอกเป็นผู้ชายค่ะแต่เห็นไม่ชัดรอลุ้นหมอนัดอีกที่ค่ะ

บ้านนี้ท้องโตแล้วค่ะเพราะทุนเดิมแม่เป็นคนเจ้าเนื้อด้วยค่ะ น้ำหนักขึ้นมาเกือบ15กิโลแล้ว ได้น้องผู้หญิงค่ะ🤣🤣

3y ago

บ้านนี้ 10 โลแล้วค่ะ แอบโดนคุณหมอดุ😅

ท้องที่3 ตอนนี้24วีคค่ะ เป็นผู้ชาย ก่อนท้องหนัก48ตอนนี้ปาไป59แล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นจนฉุดไม่ได้แล้วค่ะ

ทีมมีนาคะ ท้องไม่ค่อยโตแต่ลูกตามเกณฑ์ แต่ลูกกลับหัวแล้วตอนนี้ กังวลยุนะคะ🥰

บ้านนี้ก็24สัปดาห์4วันแล้วค่ะเป็นคนอ้วนเลยดูไมออกเลยค่ะแต่ดิ้นเก่งมาก🤰👶❤️

บ้านนี้ท้องแรกคลอดมีนาเหมือนกันจ้าปกติของท้องแรกคะจะเล็ก24 วีค 4วันคะ

ถ่ายตอน21 วีคกับ3วันค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์จะเข้า22เเล้ว ท้องเพิ่งออกเลยค่ะ