แพ้ท้องตอนไหน

อาการแพ้ท้องเริ่มกันตอนกี่วีคคะ

11 ตอบกลับ

แพ้หนักมาก จนรู้ว่าท้องค่ะ จน3เดือนกว่า เข้า4เดือนถึงดีขึ้นเริ่มกินอะไรได้ค่ะ

แล้วแต่คนคะ บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้อง แพ้ยัน15วีคเลยคะ

ท้องคนแรกแพ้หนักมากคนทีสองคนทีสามไม้แพ้ทานหมดทุกอย่างเลย

แล้วแต่คนค่ะ ขึ้นอยู่ที่ฮอร์โมน เราไม่แพ้ท้องเลยยันคลอด

แพ้เบาๆถึง 3 เดือนค่ะ หลังจากนั้นก็ปกติ #ลูกชายจ้า

บ้านนี้แพ้เดือนที่2เดือนที่3แค่นั้นค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ​ แต่แฟนแพ้แทน

เริ่มแพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ🤣

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ7เดือนแล้ว

เราเเพ้หนักมาก3เดือนเเรก