แพ้ท้องตอนไหน

6W2D. เมื่อเช้าแม่ทักว่าแพ้ท้องบ้างหรือยัง เลยตอบไปว่าวันก่อนกินไอติมแล้วอ้วกเหมือนมาเลี้ยนๆ แต่เบื่ออาหาร กินได้น้อยลง (แต่พยายามฝืนกินบ่อยๆ)​ อยากกินแต่ของเปรี้ยวอยากกินมะยมมากแต่แถวบ้านหาไม่ได้ 555 #แล้วคุณแม่แต่ละบ้านแพ้ตอนไหนคะ หรือไม่แพ้เลย อาการเป็นยังไง เคยอ่านเจอว่าแพ้ก็ดีบ่งบอกว่าฮอร์โมน​กำลังผลิต สร้างตัวน้อยอยู่เหมือนมันแปลว่าดี

8 ตอบกลับ

แพ้หนักมาก ค่ะ 6 W 6D คลื่นไส้ อาเจียน กินอะไรเข้าไป ออกหมด กินแต่ของเปรี้ยว ง่วงนอนทั้งวัน เลยค่ะ

ไม่แพ้เลยค่ะ แค่เบื่ออาหาร ตอนนี้ 31+3 แล้วค่ะ ปกติทุกอย่าง แต่จะมีแค่ผื่นขึ้นเฉยๆ

เราแพ้ตั้งแต่4วีค ยัน 17วีคเลยจ้า ไม่ชอบของเปรี้ยว ชอบแต่ของหวานๆๆ😁😁

5y ago

ไม่ชอบกินหวานอยุ่แล้ว 5555

เราก็แพ้ช่วง6วีคค่ะพอ10วีคก็หายสามารถกินๆได้ทุกอบ่างเลย

33 วีคแล้วไม่แพ้อะไรทั้งสิ้นเลยจ้า ลูกแข็งแรงดีมากๆ

5wไม่แพ้เลยค่ะ แค่อยากอะไรเปรี้ยวๆ

14wแล้วไม่มีอาการแพ้เลยจ้า

บ้านนี้แพ้ตอน1-2เดือนแลกค่ะ

5y ago

😱😱😱 แพ้ไวมากของเพื่อน เพื่อนบอก เดือนที่ 3-4