แพ้ท้อง

บ้านนี้ท้อง3เดือนแพ้หนักมากน้ำหนักลง2โลแม่คนใหนเป็นบ้างงคะ

2 ตอบกลับ

ปกติมากค่ะ สำหรับคนแพ้ท้อง เป็นกันทั้งนั้น บางคนลดเป็นสิบๆโลจ้า

เป็นจ้า ตอนท้องไตรมาสแรกนน.ลดไป7โลเลย

5y ago

บ้านนี้หายตอน4เดือนกว่าเลยค่ะแม่ ตอนนี้คลอดน้องได้2เดือนแล้วค่ะ