แพ้ท้อง ค่าเลือดต่ำ มึนหัวบ่อย ต้องทานอาหารแบบไหนให้ค่าเลือดขึ้นค่ะ ตอนนี้ ทานไข่แดงต้ม

1 ตอบกลับ

ได้ยาอะไรมาบ้างคะ โฟลิกได้มามั้ย จริงๆแล้วอย่าไปเน้นทานอะไรอย่างเดียวแบบนั้นนะคะ อะไรที่มันมากไปก็ไม่ดีค่ะ นอนเยอะๆ ดื่มน้ำเยอะๆ อย่าทำงานหนัก ตับ ไข่แดง เลือดหมู ผักกาด บล็อกโคลี่

5y ago

อดทนนะคะ เดวก็หายค่ะ ช่วงแรกๆเราเอาแต่นอน การนอนจะทำให้ลูกเติบโตได้ไวค่ะ (ทดแทนที่กินอะไรไม่ค่อยได้เราก็นอน)