มีแม่ท่านไหนอาการแพ้ท้องลดลงช่วง7-8w บ้างมั้ยคะ

อาการแพ้ท้องลดลง จากที่กินอะไรแทบไม่ได้เหม็นทุกอย่าง อยู่ๆก็หาย แบบนี้ปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เริ่มแพ้ตั้งแต่6w ตอนนี้ 11w ยังคงแพ้อย่างต่อเนื่องค่ะ 😂

บ้านนี้ หายแพ้ท้องตอน4เดือน

3y ago

ตอนนี้7-8 วีคเองค่ะ หวั่นๆกลัวจะเป็นอะไร 😣