อยากรู้ว่าอาการแพ้ท้องจะเริ่มแสดงออกประมาณกี่สัปดาห์ค่ะ พอดีเพิ่งรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องใดๆ มีคุณแม่คนไหนเป็นเหมือนเราบ้าง

อาการแพ้ท้องจะเป็นตอนอายุครรภ์กี่เดือนค่ะ

139 ตอบกลับ

8 -13 หนักมากอ้วกวันละหลายครั้งจนบางทีร้องไห้กับตัวเอง เหนื่อยเบื่อ ทุกสิ่งอย่าง ตอนนี้15wเริ่มดีขึ้นค่ะ แต่ยังมีแพ้อยู่บ้างค่ะ