อยากรู้ว่าอาการแพ้ท้องจะเริ่มแสดงออกประมาณกี่สัปดาห์ค่ะ พอดีเพิ่งรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องใดๆ มีคุณแม่คนไหนเป็นเหมือนเราบ้าง

อาการแพ้ท้องจะเป็นตอนอายุครรภ์กี่เดือนค่ะ

139 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ยังไม่รุ้ว่าท้อง แพ้หนักมากจน5 เดือนถึงหาย

ช่วง1-2เดือนเเรกค่ะ เเพ้หนักมาก เหม็นอาหารเเละอาเจียนตลอดค่ะ

บ้านนี้เข้า3เดือนแล้วไม่แพ้ค่ะมีแค่อาการเหม็นเป็นบางอย่าง

33wแล้วยังแพ้อยู่เลยคะ ท้อง 2 ท้องแรกก้แพ้ยันคลอดเลยคะ

แล้วแต่คนจ้าบางคนก้ใม่แพ้ บ้านนี้แพ้ช่วง 2-4 เดือนจ้า

ตอน6สัปดาห์ แพ้หนักมากจ้า มาเริ่มหายตอน9สัปดาห์นิดๆ

บ้านนี้ 5 วีคก็แพ้แล้วค่ะ เหม็นทุกอย่างที่เราชอบกิน

ไม่เคยแพ้เลยตั้งแต่ท้องค่ะ จนตอนนี้จะคลอดอยู่แล้ว

บ้านนี้ 6สัปดาห์แพ้หนัก แล้วอาการลดลงแพ้ ถึง4 เดือน

จนคลอดน้องได้เดือนกว่าๆ ยังไม่เคยมีอาการเลยค่ะ