เข้าไตรมาส​สุดท้ายแล้วแม่ๆคนไหน

อาการแพ้ท้องกลับมาบ้างค่ะเเล้วเป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปให้หมอตรวจดีกว่านะคะ ไตรมาสสุดท้ายถ้ามีอาการคลื่นใส้ มึนหัว มักจะเป็นความดัน หรือครรภ์เป็นพิษค่ะ

5y ago

ค่ะ เป็น​คุณแม่นิไม่ง่ายเลยน่ะค่ะมีเรื่องที่เราคิดไม่ถึงเกิดขึ้นกับจนน่าตกใจ เป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกท่านด้วยน่ะค่ะ