ถามแม่ๆค่ะ

อาการแพ้ท้อง แบบหิวของเปรี้ยวจะได้ลูกชาย หิวของหวานจะได้ลูกสาว จริงไหมคะ พอดีแม่บ้านนี้กินแต่ของเปรี้ยวมีแต่คนทีกว่าจะได้ลูกชาย😂😂

1 ตอบกลับ

จริงๆก็ไม่เกี่ยวไรเลยค่ะ ต้องซาวเอาถึงจะรู้ค่ะ แต่ถ้าเเนวเล่นๆทายๆไปนะคะ บ้านนี้กินของหวานชอบมากๆ ได้ลูกสาวจ้า