สัญญาณจะคลอด!!

อาการแบบไหนถึงเรียกว่าน้ำเดินคะ พึ่ง36+2วีคเอง ปวดฉี่ตลอดเวลา+ปวดท้องคล้ายอึแต่ไม่อึ เรียกว่าสัญญาณจะคลอดรึป่าวคะ

2 ตอบกลับ

ท้องแรกเรา จะปวดท้องแถวๆท้องและช่องคลอด ชั่วโมงละ 1 ครั้ง และเพิ่มไปเรื่อย จนครบชั่วโมงละ 8 ครั้ง และฉี่บ่อยเหมือยกันค่ะ

ป่าวค่ะ แค่ท้องใหญ่แล้วหน่วงลงล่างค่ะ

9mo ago

ขอบคุณนะคะ ท้องแรกค่ะเลยกังวล