พึ่ง36+2เองค่ะ เเต่มือเท้าเริ่มบวมเเล้ว

วันนี้36+2เเต่ตื่นมามือเท้าเเละใบหน้าเริ่มบวมมากเเล้วค่ะ เเบบนี้กี่วันคลอดคะเเม่ๆใช้สัญญาณเตือนคลอดไหมคะ

พึ่ง36+2เองค่ะ เเต่มือเท้าเริ่มบวมเเล้ว
3 ตอบกลับ

ไตรมาส 3 บวมเป็นปกติค่ะ แต่ถ้าแม่กดแล้วบุ๋มค้างอันนี้เสี่ยงครรภ์เป็นพิษให้แจ้งหมอนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ก็บวมแล้วค่ะ คนในบ้านทักทุกคนรุ้ทุกคนยกเว้นตัวเราเอง😂😂

บ้านนี้เริ่มบวมตั้งแต่ 8 เดือนเลยค่ะแม่ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งจะบวม