ปวดฉี่ตลอดเวลา

รู้สึกปวดฉี่ตลอดเวลา พอฉี่ก็ออกแค่นิดเดียวปวดท้องไปหมด ทำยังไงดีค่ะ

7 ตอบกลับ

เจ็บขัดมั้ยคะ ลองไปหาหมอดูถ้าเป็นกระเพาะปัสสาวะอีกเสบต้องทานยาค่าเชื้อค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนได้

3y ago

เจ็บมากเลยค่ะ เวลาฉี่เสร็จจะปวดๆหน่วงๆข้างใน

บ้านนี้บางวันอากาศร้อนกินนำ้บ่อยเข้าห้องนำ้แทบทุก5นาทีเลยค่ะเดินเข้าห้องนำ้จนเห

ต้องไปหาหมอเลยนะคะเพราะคุณแม่อาจจะเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบได้ค่ะ

3y ago

อันตรายมั้ยค่ะ

ดื่มน้ำเยอะ ๆ นะคะ เผื่อกระเพาะปัสสาวะอักเสบ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ไปหาหมอนะค่ะทางที่ดีห้ามกั้นฉี่ค่ะ

กี่วีคแล้วค่ะ

3y ago

24 week +1 Dayค่ะ

ขอบคุณค่ะ