ท้อง 29 วีค รู้สึกเจ็บหน่วงจิมิมาก

อาการแบบนี้ม่ แม่ๆคนไหนเป็นมั้ยจ้า เจ็บหว่างขา ร้าวเชิงกร้าม ทรมานจัง😢 อยากรู้เป็นเจ็บมากๆแบบนี้ผิดปกติ มั้ยจ้า

2 ตอบกลับ

เรา 27+2วีค ก็มีอาการนี้เหมือนกันค่ะ หมอนัดอาทิตย์หน้าเลยจะลองถามดู 😁

4mo ago

กับหมอว่า เริ่มเข้าไตรมาส 3 แล้วค่ะ จะมีอาการปวดแบบที่เราเป็น กับหมอเตือน ห้ามอั้นฉี่ ห้ามเบ่งอึ ด้วยค่ะ

ปกติค่ะ