ถ่ายแอกมาเป็นเลือก

อาการแบบนี้มีลูกคนไหนเป็นบ้างค่ะ ลูกหนู 3 ขวบค่ะ ถ่ายออกมาเป็นเลือดเมื่อว่าน 3รอบ เกิดจากอาการอะไรค่ะ มีใครพอทราบบ่าง

5 ตอบกลับ

อาทิตย์ก่อนพาน้องไปหาหมอ หมอให้ยาฆ่าเชื้อมาทาน มาเป้นเมื่อว่านนี้ ถ่ายออกมาเป็นเลือด เกี่ยวกับลูกจะถ่ายแข็งไหมค่ะ

อาจจะถ่ายแข็งแล้วบาดรูทวารน้อง หรือลำไส้ติดเชื้อ ระบบขับถ่ายมีปัญหา ริดสีดวง เป็นได้หลายอย่าง มีแต่หมอที่บอกได้

ลำไส้ติดเชื้อ พาน้องหาหมอค่ะ

แม่พาน้องไปหาหมอหรือยังคะ

5y ago

ไปอาทิตย์ก่อนค่ะ หมอให้ยาฆ่าเชื้อมาทาน จะเกี่ยวกับลูกถ่ายแข็งไหมค่ะ ถึงมีเลือดออกมาค่ะ

พาไปหาหมอเลยดีกว่าค่ะ