ปวดหน่วงท้องน้อยมีวิธีแก้ยังไงบ้างคะขอวิธีหน่อยค่ะ

อาการเหมือนตอนใกล้จะเป็นปจด.เลยค่ะปวดท้องน้อยมากเลยค่ะปกตินี่จะทำงานด้วยไม่รู้ว่าเกี่ยวข้องกันมั้ยที่ทำไห้เกิดอาการแบบนี้ขี่รถไปทำงานเองทุกวันด้วยทำงานเซเว่นค่ะจะจอวิธีลดอากการปวดอ่ะค่ะพอมีวิธีมั้ยคะ🥹😮‍💨

1 ตอบกลับ

งดเดินงดยกของหนักค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะพี่