30w แม่ปวดจิมิมากค่ะ

อาการเวลาเดินก็เจ็บๆแป๊ปๆตรงใต้สะดือ เวลานอนตะแคงก็เจ็บหน่วงๆตรงจิมิ พลิกตัวก็ปวดร้าวไปหมด มีใครเป็นบ้างคะ 30w🥹 น้องกลับหัวหรือยังคะอาการแบบนี้ยังไม่ได้ซาวดูน้องเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นปกติของคนท้องคะ น้ำหนักครรภ์เพิ่มมาขึ้น ทำให้มีอาการได้