เเบบนี้คืออะไรคะเเท้งรึป่าวอยู่ๆก็เป็นถุงหลุดออกมา

อาการเริ่มต้นคือปวดท้องมากเเล้วคิดว่าประจำเดือนจะมาค่ะเลยใส่ผ้าอนามัยพอเที่ยงๆจะเปลี่ยนก็เป็นไหลออกมาอย่างที่เห็นค่ะสอบถามผู้รู้ว่ามันคืออะไรคลอดลูกมาจะได้6เดือนเเล้วค่ะพอดีเปลี่ยนยาคุมกระทันจะทำให้เราพลาดท้องได้มั้ยเเล้วเเบบนี้เรียกว่าเเท้งรึป่าวค่ะ

เเบบนี้คืออะไรคะเเท้งรึป่าวอยู่ๆก็เป็นถุงหลุดออกมา
2 ตอบกลับ

ไป พบคุณหมอเลยแม่ เหมือนแท้งเลยแม่ท้องไม่รู้ตัวรึป่าว

1y ago

ไม่รู้เหมือนกันนะคะ เห็นคนบอกว่าท้อง2น้องจะมาไว้ เห็นแม่ท่านพึ่งคลอดได้8เดือน น้องก็มาอีกแล้วคนที่2